Giới thiệu – Buigia Giới thiệu – Buigia

Giới thiệu


Quá trình hình thành & phát triển công ty thiết kế nội thất Bùi Gia

Tiền thân của công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Bùi Gia là xưởng sản xuất nhỏ, thành lập từ năm 1994, hoạt động chủ yếu là gia công để cung cấp cho các công ty thiết kế nội thất trong khu vực TP.Hà Nội.

Trong giai đoạn đầu mới thành lập, với những khó khăn thường gặp của những doanh nghiệp mới, ban giám đốc công ty đã nhanh chóng nhạy bén nắm bắt thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, xây dựng định hướng phát triển trong tương lai cho công ty. Đến năm 2005, công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Bùi Gia chính thức được thành lập, mở rộng xưởng sản xuất quy mô hơn tại khu công nghiệp An Khánh, Hoài Đức.

Bằng sự nhạy bén, đi tắt đón đầu các công nghệ sản xuất tiên tiến của Châu Âu và thế giới lúc bấy giờ, công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Bùi Gia quyết định đầu tư xây dựng nhà máy đầu hiện đại đầu tiên tại Lô A2 CN3 Khu công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội vào năm 2008 và trở thành một trong những cơ sở sản xuất nội thất áp dụng công nghệ hiện đại nhất tại thời điểm đó.

Đến nay, công ty đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều công trình lớn và được nhiều đối tác tin cậy cũng như lựa chọn để tư vấn, sản xuất và thi công nội thất. Tiếp đà phát triển và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đầu năm 2018 trên lô đất hơn 20.000 mét vuông tại xã Yên Hòa, Yên Mỹ, Hưng Yên tổ hợp nhà máy Bùi Gia mới với quy mô lớn và hiện đại hơn đã được xây dựng.

Công ty thiết kế nội thất Bùi Gia là một đơn vị uy tín, đã khẳng định được thương hiệu nội thất Bùi Gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam và ngày càng mở rộng trên cả nước. Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, công ty đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất mà công ty đang theo đuổi. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bộ phận quản lý và toàn thể nhân viên là cả một hành trình phát triển không ngừng.

Video câu chuyện của bùi gia


Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của Quý khách là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả”nhằm tạo nên các sản phẩm có thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, giải trí, thư giãn thể hiện đẳng cấp riêng của từng gia chủ.

Công ty thành viên của Bùi Gia

Hình thành và phát triển của Bùi Gia sau 10 năm

Khách hàng nói về Bùi gia

“Được công ty nội thất Bùi Gia thiết kế và thi công, sau khi hoàn thiện căn nhà tôi cảm thấy thực sự hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp đến thi công, rất chỉnh chu.
Cảm ơn công ty Bùi Gia và chúc công ty ngày một phát đạt”

Mr Tuấn Anh - Biệt thự 01 Vườn Tùng Khu Đô Thị Ecopark