Công ty TNHH
Trang trí Nội thất Bùi Gia.

Với nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ và nhân viên, công ty bùi gia luôn luôn chú trọng việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cũng như nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và thời gian sản xuất ngắn nhất”.

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ. Công ty Bùi Gia đã áp dụng nhiều cải tiến để tự động hoá dây chuyền, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Bùi Gia cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Bùi Gia phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường và đáp ứng nhu cầu của những khách hàng cũng như đối tác khó tính nhất.

sứ mệnh

Năng lượng nụ cười:
Nụ cười, niềm vui của khách hàng, nụ cười của người lao động luôn là sứ mệnh và là nguồn năng lượng để bộ máy bùi gia hoạt động trong suốt hơn 15 năm qua.

ĐỐI TÁC
CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi kết hợp với các nhà sản xuất, cung ứng về vật tư, phụ kiện,v.v… có uy tín lớn trên thị trường. Chúng tôi luôn hướng đến cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt, an toàn và thân thiện với môi trường và cuộc sống.