Biệt thự Gamuda Gardens


Nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. ParkCity Hanoi được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng.

Tổng quan về khu chung cư

  • Gồm 2 tòa nhà cao tầng, mỗi tòa cao 30 tầng.
  • Tổng số căn hộ khoảng 360 căn
  • Diện tích xây dựng: hơn 6.500 m2, mật độ xây dựng 54%
  • Kiểu dự án: nhà ở chung cư cao cấp và trung tâm thương mại (6 tầng Vincoms)
  • Vị trí dự án: 29 Liễu Giai, Ba Đình

Dự án chung cư này được Vinhomes cực kỳ chú trọng do chỉ xây dựng chung cư. Với những thiết kế ưu việt, kinh nghiệm và nhà thầu uy tín và có khả năng nên chất lượng và thẩm mỹ  công trình luôn được đảm bảo.

 

 

Thiết kế dự kiến của Vinhomes Liễu Giai

Thiết kế dự kiến của Vinhomes Liễu Giai

Những tiện ích chất lượng

So với các khu chung cư khác thì dự án của Vinhomes được khách hàng quan tâm nhiều nhất là tiện ích đi kèm. Trong khi dự án mới ra mắt là Gardenia với 66 tiện ích – 10 khu vườn với 10 chủ đề khác nhau thì Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ mang lại cho người mua nhà cùng nhà đầu tư những bất ngờ mới.

Về chi tiết của các tiện ích, hiện tại chưa có thông tin chính thức nhưng có thể liệt kê ra những tiện ích chính để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

+Trường học Vinschool: định hướng của khu trường này là mang lại môi trường học tập tốt nhất, cơ sở học tập đầy đủ, đội ngũ giản viên chất lượng cùng cách tiếp cận học tập mới. Con em của cư dân tại Liễu Giai Central Palace sẽ được đưa đón đi học bằng xe ô tô chuyên dụng.

+Bệnh viện Vinmec: với những trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành cùng môi trường khám chữa bệnh chất lượng được xây dựng ngay tại khuôn viên chung cư – vừa tiện lợi, vừa kịp thời.

+Trung tâm mua sắm Vincoms: với chiều cao 6 tầng, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân trong và ngoài dự án.

+Tiện ích bên ngoài: không chỉ đơn thuần là chung cư, với mật độ xây dựng 54%, sẽ có những không gian bên ngoài như hệ thống đường giao thông đường bộ, khu vườn đi dạo hoặc chạy bộ…

Cảnh quan dự kiến

Cảnh quan dự kiến

Thiết kế căn hộ chung cư

Đồ nội thất được xem là một trong những điều hấp dẫn với khách hàng nhất do thể hiện đẳng cấp của khu căn hộ. Bạn có thể hài lòng do các căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại, việc bán chung cư Vinhomes Central Palace đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách hàng cùng đồ nội thất chất lượng.

Mọi căn hộ tại đây có lô gia nhằm mang lại sự thông thoáng, có ánh sáng mặt trời…Ngoài ra, chúng còn có thể tiết kiệm năng lượng, thiết kế khoa học nhằm tạo sự thoải mái để mang lại chuẩn mực mới cho nhà chung cư.

Công ty thành viên của Bùi Gia

Hình thành và phát triển của Bùi Gia sau 10 năm

Khách hàng nói về Bùi gia

“Được công ty nội thất Bùi Gia thiết kế và thi công, sau khi hoàn thiện căn nhà tôi cảm thấy thực sự hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp đến thi công, rất chỉnh chu.
Cảm ơn công ty Bùi Gia và chúc công ty ngày một phát đạt”

Mr Tuấn Anh - Biệt thự 01 Vườn Tùng Khu Đô Thị Ecopark